Game

Cận cảnh hệ thống ngoại trang cực hoàn mỹ của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vốn có tên gốc tiếng Trung là Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành đã thử nghiệm alpha khá nhiều lần.

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những đề tài luôn có chỗ đứng đặc biệt trong lòng game thủ Việt thế hệ 8x và 9x đời đầu. Các game ăn theo đề tài này đều nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía người chơi. Chính vì vậy sẽ không khỏi ngạc nhiên khi tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile dù đang được studio của Kingsoft thử nghiệm giới hạn đã được cộng đồng game thủ trông ngóng tin tức. Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vốn có tên gốc tiếng Trung là Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành đã thử nghiệm alpha khá nhiều lần tại quê nhà và vẫn trong giai đoạn closed beta từ ngày 7/11 vừa qua. Theo dự kiến thì VLTK2 Mobile bản chính chủ này sẽ chính thức ra mắt game thủ Trung Quốc vào đầu năm 2019, còn có được mua về Việt Nam hay không thì vẫn chưa có thông tin xác nhận.

Trò chơi hiện tại được Tencent phát hành và đội ngũ Xishanju Game (một studio trực thuộc Kingsoft) phát triển.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile là sản phẩm game di động thứ 2 trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile của nhà sản xuất Kingsoft. Không chỉ xây dựng nền tảng đồ họa 3D cực sống động và chi tiết, hệ thống môn phái được kế thừa từ bản PC, gameplay dễ nắm bắt, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới giang hồ mang yếu tố kiếm hiệp cực quy mô. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,..

Mới đây, ngay trước thềm đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt, tựa game này lại tiếp tục hé lộ loạt ngoại trang chuẩn phong cách kiếm hiệp khiến cộng đồng game thủ khá thích thú. Ngoại trang của nhân vật trong VLTK 2 Mobile sẽ được thiết kế phù hợp theo từng môn môn phái khác nhau, có thể nói đây sẽ là những bộ ngoại trang cực kỳ độc đáo và có độ chi tiết rất cao. Dưới đây là một vài hình ảnh cụ thể:

Vì trò chơi được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 với thiết kế 3D chân thực, mượt mà và hiệu ứng tuyệt vời. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho những chiếc điện thoại muốn chạy được game cũng phải có cấu hình khá cao mới tải nổi. VLTK2 Mobile hứa hẹn đem tới cho game thủ những trải nghiệm game nhập vai hấp dẫn nhất, tiếp nối tính ‘kiếm hiệp’ truyền thống của dòng game JX đã có nhiều phiên bản. Game thủ sẽ được hóa thân thành một vị đại hiệp đi chu du giang hồ, học các loại võ công bí kíp tuyệt thế vô song và dùng bản lĩnh của mình để trừ gian diệt bạo, dẹp loạn khắp nơi, cứu giúp bá tánh.

NGUỒN: Gamek