Game

Hình ảnh cực đẹp của VLTK 2 Mobile trong phiên bản chính thức chuẩn bị trình làng

(infogame.vn) – Mới đây, BĐH của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã chính thức tung ra trailer giới thiệu hình ảnh của game chuẩn bị ra mắt thời gian tới.

Sau một thời gian dài trải qua khá nhiều đợt thử nghiệm, mới đây nhất, BĐH của VLTK 2 Mobile đã chính thức mở một cuộc họp báo hoành tráng để giới thiệu về lộ trình ra mắt sắp tới.

Cụ thể, vltk 2 mobile sẽ chính thức đến tay người chơi vào khoảng đầu năm 2019, đây là lần chốt hạ cuối cùng, và thời gian thử nghiệm cuối sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây.

Sức nóng của VLTK 2 Mobile không thể nói hết khi tựa game này sở hữu lượng game thủ quan tâm cực lớn từ khi hé lộ thông tin đến nay. Nếu VLTKm là phiên bản mobile hóa của Võ Lâm Truyền Kỳ thì VLTK 2 Mobile chính là phiên bản mobile của huyền thoại không kém phần hưng thịnh, đó là Võ Lâm Truyền Kỳ II. Đồng thời, qua cuộc họp báo, BĐH cũng giới thiệu đến người chơi trang landing cùng trailer giới thiệu game với những hình ảnh cực kỳ đẹp mắt, mãn nhãn từ cảnh thiên nhiên cho đến tạo hình nhân vật.

Đây cũng chính là lý do người hâm mộ game kiếm hiệp thế giới nói chung và người yêu game tại Việt Nam nói riêng từng ngày mong ngóng siêu phẩm mobile VLTK 2 Mobile.

Sau đây là một số hình ảnh cảnh quan cũng như tạo hình nhân vật, màn võ thuật đỉnh cao được xâu dựng tuyệt đẹp trong phiên bản chính thức:Trải qua nhiều lần trải nghiệm, VLTK 2 Mobile ở phiên bản chính thức này được đánh giá là hoàn thiện hơn, đẹp mắt, chi tiết hơn. Vậy nên, khi bước vào trong game, điều đầu tiên khiên người chơi phải sững người đó chính là đồ họa rõ nét, chân thật của cảnh vật mà NPH sử dụng trong game.

 

Nguồn: Infogame