Game

[Tổng hợp đánh giá] Toàn 9 với 10, Resident Evil 2 Remake phá đảo làng game thế giới ngay đầu năm 2019

Với hàng loạt điểm 9 và 10, Resident Evil 2 Remak xứng đáng là bom tấn mở màn cho năm 2019 được chờ đợi nhất trong suốt cả một thập kỷ qua.

Theo thông tin từ nhà phát hành Capcom, phải đến tận ngày 25/1 thì Resident Evil 2 Remake mới chính thức phát hành. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, các bài đánh giá về tựa game này đã tràn ngập trên các phương tiện truyền thông. Với hàng loạt điểm 9 và 10, Resident Evil 2 Remak xứng đáng là bom tấn mở màn cho năm 2019 được chờ đợi nhất trong suốt cả một thập kỷ qua.

Tổng hợp điểm số của Resident Evil 2 Remake trên các tạp chí danh tiếng:

GameingTrend: 10

PlayStation LifeStyle: 10

Guardian: 10

Game Revolution: 10

Telegraph: 10

We Got This Covered: 10

Game Informer: 9.5

PlayStation Universe: 9.5

EGM: 9.5

The Daily Dot: 9

Shacknews: 9

IGN: 9

USgamer: 9

JeuxActu: 9

COGconnected: 9

Destructoid: 9

GameSpot: 9

DualShockers: 9

Được biết, nội dung của game sẽ đưa người chơi trở lại năm 1998 khi thành phố Raccoon đang bị tấn công bởi một loại virut có tên gọi là T-virus. Trong phiên bản lần này, Capcom đã loại bỏ cơ chế điều khiển xoay vòng cứng nhắc và góc quay camera cố định. Thay vào đó là góc nhìn thứ 3 để cho game thủ dễ dàng điều kiển và bắn súng tốt hơn.

Bản remake của Resident Evil 2 có một “phong cách ảnh thực tế mới” khiến cho các nhân vật trở nên sắc nét hơn bao giờ hết và những đám zombie kỳ cục được đưa vào cuộc sống với hiệu ứng kinh dị thực sự khủng khiếp. Sử dụng công nghệ đồ họa tối tân RE Engine độc quyền của Capcom, Resident Evil 2 Remake sẽ sở hữu một thế giới vô cùng đẹp, chi tiết và sống động với những hình ảnh được cải tạo đẹp hơn rất nhiều và trở nên rất thật, nhìn đáng sợ hơn ở phiên bản trước.

Theo dự kiến, Resident Evil 2 Remake sẽ được phát hành ngày 25 tháng 1 năm 2019 tới đây. Tựa game hứa hẹn sẽ tái hiện những phân cảnh kinh điển xen lẫn với những hình ảnh mới chân thực, âm thanh sống động, góc quay camera cải tiến, cùng cơ chế điều khiển hiện đại.

Nguồn: GameK