Game

VLTK2 Mobile ‘chính chủ’ đẹp mãn nhãn sắp mở cửa ngày 7/11 tới

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile – VLTK2 Mobile thực sự là một tựa game bom tấn trên di động cho game thủ Việt thưởng thức.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile hay VLTK2 Mobile vốn có tên gốc tiếng Trung là Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành đã thử nghiệm alpha khá nhiều lần tại quê nhà và chuẩn bị tiếp tục giai đoạn closed beta ngày 7/11 tới đây. Trò chơi hiện tại được Tencent phát hành và đội ngũ Xishanju Game (một studio trực thuộc Kingsoft) phát triển.

Theo dự kiến thì VLTK2 Mobile bản chính chủ này sẽ chính thức ra mắt game thủ Trung Quốc vào đầu năm 2019, còn có được mua về Việt Nam hay không thì vẫn chưa có thông tin xác nhận. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể ‘hóng’ trò chơi này tại cổng taptap: https://www.taptap.com/app/66940.


Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile – Kiếm Ca Hành Trailer.

Điểm hấp dẫn nhất của VLTK2 Mobile chính là nền tảng đồ họa đẹp ngất ngây và hiếm có một game di động nào có thể so bì được. Trò chơi được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 với thiết kế 3D chân thực, mượt mà và hiệu ứng tuyệt vời. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho những chiếc điện thoại muốn chạy được game cũng phải có cấu hình khá cao mới tải nổi.

VLTK2 Mobile hứa hẹn đem tới cho game thủ những trải nghiệm game nhập vai hấp dẫn nhất, tiếp nối tính ‘kiếm hiệp’ truyền thống của dòng game JX đã có nhiều phiên bản. Game thủ sẽ được hóa thân thành một vị đại hiệp đi chu du giang hồ, học các loại võ công bí kíp tuyệt thế vô song và dùng bản lĩnh của mình để trừ gian diệt bạo, dẹp loạn khắp nơi, cứu giúp bá tánh.

Trong tựa game này, game thủ có thể tìm thấy rất nhiều những tính năng hay ho tương tự như bản PC, đặc sắc nhất vẫn là phần đánh nhau tung tóe đầy hấp dẫn, kèm theo cả choảng nhau bang hội, hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, đồ đạc ngợp trời… nữa.

NGUỒN:Gamek