in

[WP Theme] Avada | Responsive Multi-Purpose Theme

Avada là chủ đề WordPress bán chạy số 1 trên thị trường hiện nay. Nói một cách đơn giản, nó là chủ đề WordPress đa năng, dễ sử dụng nhất. Avada tập trung vào việc xây dựng các trang web độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp thông qua tùy biến hàng đầu trong tùy chọn mà không cần phải chạm vào một dòng code nào.

Mạng tùy chọn linh hoạt đáng kinh ngạc của chúng được kết hợp với giao diện dễ sử dụng cho phép mọi người từ người mới bắt đầu đến nâng cao xây dựng các trang web đẹp, đáp ứng mọi vấn đề mà họ cần (trừ một vài trường hợp yêu cầu cao cần có thêm các plugin chuyên dụng hỗ trợ). Nó không chỉ là một chủ đề, nó là một công cụ thiết kế mạnh mẽ. Avada có thể là bất cứ điều gì bạn muốn vì khuôn khổ linh hoạt của mà nó mang lại. Nó có thiết kế rõ ràng, khung đáp ứng đầy đủ, mạng tùy chọn hàng đầu trong ngành và Fusion Builder trực quan giúp việc xây dựng trang trở nên dễ dàng. Avada chắc chắn thiết lập tiêu chuẩn mới với khả năng vô tận, hỗ trợ hàng đầu và các bản cập nhật đóng gói nổi bật đáng kinh ngạc được yêu cầu từ người dùng. Avada là chủ đề dễ sử dụng nhất trên thị trường và hoàn toàn sẵn sàng để hoạt động. Được xây dựng với HTML5 & CSS3, rất nhiều tâm tư đã được các nhà phát triển đổ vào đây, nên chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng!

Download “Avada | Responsive Multi-Purpose Theme 6.0.1” view – Downloaded 21 times – 66 KB

* Nội dung chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo để mọi người dùng thử xem theme có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, nếu có điều kiện bạn nhất định phải ủng hộ nhà phát triển để có những bản cập nhật tốt và đầy đủ hơn trong tương lai, xem chi tiết tại đây