Skip to content

3 cách lưu vào Cloud của tôi trên Zalo mới cực nhanh và thuận tiện, tuy đơn giản mà không phải ai cũng biết

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook
Share on twitter
Chia sẻ lên Twitter

Nếu bạn muốn có một nơi lưu trữ dữ liệu miễn phí, dễ dàng chuyển đổi dữ liệu từ laptop sang điện thoại của mình hay ngược lại thì bạn nhất định không nên bỏ qua tính năng Cloud của tôi trên Zalo. Bản cập nhật mới này mang đến cho bạn rất nhiều cách có thể thêm dữ liệu trên Zalo vào Cloud siêu tiện lợi. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn 3 cách lưu vào Cloud của tôi trên Zalo cực đơn giản mà ai cũng được.

Hướng dẫn các cách lưu vào Cloud Zalo của tôi siêu nhanh, siêu tiện lợi

Trước kia tính năng Cloud của tôi trên Zalo có tên là truyền file, bản cập nhật mới này Zalo đã đổi lại một cái tên hoàn toàn mới, phù hợp mục đích lưu trữ hơn. Bên cạnh đổi tên, Zalo cũng cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho mục này cùng với 3 cách lưu vào Cloud của tôi trên Zalo nhanh hơn, thuận tiện hơn chứ không đơn thuần chỉ với mục đích truyền dữ liệu từ smartphone sang máy tính như trước nữa.

Sau đây là cách lưu vào Cloud của tôi trên Zalo siêu nhanh bạn nên biết

Cách 1: Bấm giữ tin nhắn và chọn lưu Cloud. 

Nếu bạn muốn lưu bất cứ một tin nhắn nào trong cuộc hội thoại giữa bạn và một người hay một nhóm bất kỳ bạn chỉ cần nhấn giữ tin nhắn đó > Chọn lưu Cloud là xong. Không cần phải copy và paste như trước đây, tiết kiệm được thời gian của bạn.

Cách 2: Chuyển tiếp tin nhắn, dữ liệu vào Cloud

Cũng giống như những cách truyền dữ liệu thông thường khác, bạn cũng có thể lưu vào Cloud bằng cách nhấn giữ tin nhắn > Chọn Chuyển tiếp > Chọn Cloud của tôi để gửi file hoặc tin nhắn vào.

Cách 3: Gửi trực tiếp vào Cloud của tôi

Đây cũng chính là cách mà nhiều người dùng sử dụng nhất, cách này giúp bạn lưu trữ được nhiều file một lúc mà không cần làm phiền đến ai. Bạn chỉ cần mở trực tiếp hộp thoại Cloud của tôi ra và tiến hành tải tài liệu, hình ảnh vào bên trong đó là được.

Ngoài ra, sự thay đổi trong giao diện Cloud của tôi trong bản cập nhật lần này cũng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm dữ liệu hơn khi các danh mục chính như ảnh, link, file điều được đưa ra ngay màn hình chính của cuộc hội thoại.

Trên đây là ba cách lưu vào Cloud của tôi trên Zalo nhanh nhất, mới nhất bạn nên biết. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Nguồn: Thế Giới Di Động

Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook
Share on twitter
Chia sẻ lên Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

5 Công cụ để Thiết kế Quảng cáo Facebook giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi

Thiết kế Quảng cáo trên Facebook chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, và điều bạn cần ghi nhớ chính là “Simple is

Facebook ads kém hiệu quả? những dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục!

Tôi thường nói vui rằng, quảng cáo Facebook mà không đo lường được, không đánh giá được mức độ hiệu quả thì chính là bạn

5 mẹo nhỏ để phát triển kỹ năng thiết kế của bạn

Hôm nay cho dù bạn có giỏi cách mấy thì điều đó chẳng nói lên rằng ngày mai bạn cũng sẽ giỏi như hôm nay.