in

3 cách lưu vào Cloud của tôi trên Zalo mới cực nhanh và thuận tiện, tuy đơn giản mà không phải ai cũng biết

Nếu bạn muốn có một nơi lưu trữ dữ liệu miễn phí, dễ dàng chuyển đổi dữ liệu từ laptop sang điện thoại của mình hay ngược lại thì bạn nhất định không nên bỏ qua tính năng Cloud của tôi trên Zalo. Bản cập nhật mới này mang đến cho bạn rất nhiều cách có thể thêm dữ liệu trên Zalo vào Cloud siêu tiện lợi. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn 3 cách lưu vào Cloud của tôi trên Zalo cực đơn giản mà ai cũng được.

Hướng dẫn các cách lưu vào Cloud Zalo của tôi siêu nhanh, siêu tiện lợi

Trước kia tính năng Cloud của tôi trên Zalo có tên là truyền file, bản cập nhật mới này Zalo đã đổi lại một cái tên hoàn toàn mới, phù hợp mục đích lưu trữ hơn. Bên cạnh đổi tên, Zalo cũng cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho mục này cùng với 3 cách lưu vào Cloud của tôi trên Zalo nhanh hơn, thuận tiện hơn chứ không đơn thuần chỉ với mục đích truyền dữ liệu từ smartphone sang máy tính như trước nữa.

Sau đây là cách lưu vào Cloud của tôi trên Zalo siêu nhanh bạn nên biết

Cách 1: Bấm giữ tin nhắn và chọn lưu Cloud. 

Nếu bạn muốn lưu bất cứ một tin nhắn nào trong cuộc hội thoại giữa bạn và một người hay một nhóm bất kỳ bạn chỉ cần nhấn giữ tin nhắn đó > Chọn lưu Cloud là xong. Không cần phải copy và paste như trước đây, tiết kiệm được thời gian của bạn.

Cách 2: Chuyển tiếp tin nhắn, dữ liệu vào Cloud

Cũng giống như những cách truyền dữ liệu thông thường khác, bạn cũng có thể lưu vào Cloud bằng cách nhấn giữ tin nhắn > Chọn Chuyển tiếp > Chọn Cloud của tôi để gửi file hoặc tin nhắn vào.

Cách 3: Gửi trực tiếp vào Cloud của tôi

Đây cũng chính là cách mà nhiều người dùng sử dụng nhất, cách này giúp bạn lưu trữ được nhiều file một lúc mà không cần làm phiền đến ai. Bạn chỉ cần mở trực tiếp hộp thoại Cloud của tôi ra và tiến hành tải tài liệu, hình ảnh vào bên trong đó là được.

Ngoài ra, sự thay đổi trong giao diện Cloud của tôi trong bản cập nhật lần này cũng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm dữ liệu hơn khi các danh mục chính như ảnh, link, file điều được đưa ra ngay màn hình chính của cuộc hội thoại.

Trên đây là ba cách lưu vào Cloud của tôi trên Zalo nhanh nhất, mới nhất bạn nên biết. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Nguồn: Thế Giới Di Động

What do you think?

Written by Huy Trần

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh các widget trên Windows 11

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho iPhone chi tiết, dễ hiểu