in ,

3 mẹo xài điện thoại ‘đỉnh’ như Hacker, hãy thử ngay nhé và tuyệt đối đừng cho ai biết

Hẳn là ai cũng muốn điện thoại của mình phục hết khả năng của nó, cũng như việc sử dụng điện thoại phải thật mượt mà, thật thoải mái không gặp các quảng cáo. Bài viết này sẽ cho bạn biết 4 mẹo giúp bạn làm điều đó, nếu biết 4 mẹo này điện thoại bạn thậm chí chạy hơn những gì bạn biết.

1. Youtube Vanced 

Đối với ứng dụng Youtube thường thì bạn không thể phát âm thanh khi tắt màn hình điện thoại, điều này gây cản trở đến trải nghiệm của nhiều bạn có thói quen nghe nhạc trên Youtube. Nhưng với Youtube Vanced giúp bạn giải quyết vấn đề đó, ngoài ra nó còn giúp chặn quảng cáo làm gián đoạn khi nghe nhạc hay xem video trên Youtube. Một ứng dụng tuyệt vời phải không nào.

2. Nhân đôi ứng dụng

Cách nhân đôi ứng dụng với Island, tính năng Thư Mục Bảo Mật của Samsung giúp tạo ra những phân vùng ẩn trên điện thoại. Với tính năng này giúp bạn có thể sử dụng 2 tài khoản Facebook, Zalo, Twitter… cùng lúc. Tuy nhiên Android không hỗ trợ thuần tính năng này nên ứng dụng Island (Early Access) sẽ tối ưu hơn. Ngoài ra, tính năng đóng băng ứng dụng của ứng dụng còn giúp bạn đóng băng ứng dụng không dùng đến để tiết kiệm pin.

Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng > tìm kiếm với từ khóa Island (Early Access) > Cài đặt hoặc tải theo Link này

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5:

3. Chặn quảng cáo trên điện thoại

Việc root máy để cài Adaway để chặn quảng cáo dường như rất triệt để, tuy nhiên việc này khá mất thời gian và một vài dữ liệu. Sau đây là cách thực hiện đơn giản với cả Android và IOS để bạn có thể chặn quảng cáo.

Cách 1: Đối với Android 9 trở lên vào phần Cài đặt

Sau đó các bạn chọn là thêm một đoạn nhỏ như ảnh bên dưới

Cách 2: Nếu bạn không tìm thấy phần ở cách 1 vẫn có thể sử dụng cách khác. Cài đặt > Wi-fi 

Cài đặt Wifi > IP settings > Chuyển sang chế độ Tĩnh 

DNS 1 nhập “176.103.130.130” > DNS 2 nhập “176.103.130.131” 

Khi sử dụng các tính năng này không cần root máy

Nếu bạn sử dụng một điện thoại có hiệu năng yếu thì nên thường xuyên vài tháng root máy một lần để dọn dẹp rác tăng tốc độ cho điện thoại. Nhưng bạn đã sở hữu một chiếc điện thoại mạnh, RAM và ROM vô tư thì không cần root máy khi điện thoại ngày càng tối ưu và thông minh.

Trên là 4 mẹo giúp bạn tăng trải nghiệm với điện thoại của mình, với 4 mẹo đơn giản sẽ giúp điện thoại bạn sử dụng hết khả năng của chính thiết bị của mình. Nếu thấy các tính năng này hữu ích hãy cho mình một share và một like ạ. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Nguồn: Thế Giới Di Động

What do you think?

Written by Huy Trần

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bạn có thể điều khiển mọi thứ trên Youtube của máy tính chỉ với mẹo này

Bảo vệ sự riêng tư của bạn khi lướt web trên trình duyệt Google Chrome với ứng dụng Browser block