in

5G đang đến và người Malaysia là một trong những người đầu tiên được nhìn lén về tương lai

Người Malaysia, tương lai là đây và bạn đã có HUAWEI và Maxis để cảm ơn.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc hiện đang điều hành Khu vực trải nghiệm 5G cho đến ngày 6 tháng 10 tại HUAWEI Experience Store, Pavilion Elite.

Được chính thức bởi giám đốc bán lẻ HUAWEI Malaysia Carlson Leong vào ngày 20 tháng 9, chúng tôi đã được đối xử với trải nghiệm 5G chắc chắn đã thổi vào tâm trí của chúng tôi.

Tốc độ tải xuống điểm chuẩn.

HUAWEI đã thiết lập một chuẩn mực cho tốc độ tải xuống 5G ở Malaysia. HÌNH ẢNH: HUAWEI

Leong đã chứng minh làm thế nào người ta có thể tận dụng tốc độ tải xuống nhanh hơn nhờ công nghệ 5G tốc độ khi anh so sánh nó với một điện thoại thông minh có khả năng 4G tại Vùng thử nghiệm tốc độ.

Trung bình, thiết bị HUAWEI Mate 20X 5G có thể đạt tốc độ tải xuống 1,3Gbps.

Để đưa mọi thứ vào viễn cảnh, mô hình 4G phải mất hơn 15 phút để tải xuống một bộ phim 800 MB. 5G tại bản dùng thử 5G LampSite trong nhà đã cho phép thiết bị tải xuống phim dưới 20 giây. Khùng.

Người dùng có thể tải xuống nhiều ứng dụng trong vài giây, giải phóng nhiều thời gian cho người dùng.

Ngoài ra, trên màn hình còn có các khả năng chơi game đám mây VR cấp độ tiếp theo, nhờ 5G, cho phép các game thủ trải nghiệm chơi game không bị lag.

Đồng thời, cũng có Khu vực trải nghiệm mô tả tương lai sẽ như thế nào nhờ vào công nghệ 5G và tôi phải thừa nhận, đó là những gì khá ấn tượng trong cửa hàng.

Cách mạng hóa tương lai.

Huawei Mate 30 Pro rất hùng mạnh, nhưng vẫn còn câu hỏi về phần mềm
HUAWEI cũng tiết lộ Mate 30 Pro vào ngày 19 tháng 9.

Đối với người không quen biết, 5G được thiết lập để trở thành người kế thừa cho Sự phát triển dài hạn 4G (LTE) và được thiết lập để mở ra cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Trong vòng năm năm hoặc lâu hơn, khi 5G trở thành xu hướng, chúng ta sẽ bắt đầu thấy ngày càng nhiều phương tiện tự trị, quy trình tự động và mạng gia đình thông minh.

“Chúng tôi đang bước vào kỷ nguyên mới của công nghệ 5G và chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp cho người tiêu dùng khả năng của tương lai, hôm nay, Le Leong nói.

Mặc dù có quan điểm rõ ràng với Hoa Kỳ về các cáo buộc rằng 5G có rủi ro về an ninh mạng, Malaysia vẫn cởi mở về sự hợp tác với Trung Quốc.

Trong khi các quốc gia phương Tây đang đúc mắt mù trên HUAWEI trong việc cung cấp thiết bị, với Úc, New Zealand, Anh và Hoa Kỳ đã đóng cửa với gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, ở Đông Nam Á, có một câu chuyện khác được kể.

Trong buổi ra mắt toàn cầu của siêu hạm Dòng sản phẩm HUAWEI Mate 30 Tại Munich, Đức, gã khổng lồ công nghệ tiết lộ rằng doanh thu của nó trong Q1 2019 đã tăng 26,76 tỷ USD, một con số khổng lồ 39% so với năm trước.

Ngân hàng về Malaysia.

Thiết bị mới của Huawei bị rò rỉ, nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi lớn
HUAWEI đặt ra một mối đe dọa lớn cho các công ty công nghệ Hoa Kỳ.

Tại Malaysia, Maxis sẵn sàng giới thiệu 5G cho hơn 31 triệu dân số Đông Nam Á.

Mort Max Bang tự hào là nhà cung cấp mạng 5G cho Khu vực trải nghiệm HUAWEI 5G, là minh chứng cho khả năng và khả năng lãnh đạo mạng của chúng tôi, “Morten Bangsgaard, Giám đốc công nghệ & thông tin tại Maxis nói.

Showcase cũng mở cửa cho công chúng, ông nói, sẽ cho người Malaysia một cái nhìn thoáng qua về một tương lai thú vị của kết nối cho người tiêu dùng.

Thiết lập để đạt được mục tiêu doanh thu của nó là 2,3 tỷ USD vào năm 2023, khá rõ ràng rằng công ty viễn thông hàng đầu của Malaysia đang ngân hàng về sự hợp tác với HUAWEI để biến điều này thành hiện thực.

Đầu năm nay, chúng tôi đã hợp tác với HUAWEI để tăng tốc 5G tại Malaysia, sau đó là bắt đầu thử nghiệm 5G trực tiếp đầu tiên ở nước này. Chúng tôi rất vui mừng về tiềm năng của 5G trong tương lai của các giải pháp thông minh cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp và chúng tôi mong muốn có nhiều cột mốc hơn khi chúng tôi tiến bộ trong hành trình này với HUAWEI, “Bangsgaard nói thêm.

Tương lai sẽ giữ gì cho 5G? Chúng tôi sẽ tìm ra trong những tháng tới.

Nguồn: Mashable
* Nội dung được cập nhật & dịch tự động thông qua Google Translate!

BÀI VIẾT CÓ HỮU ÍCH VỚI BẠN?

Tạo bởi Sule

Sule mến chào những người anh em, Sule muốn thông qua Tôi là IT để lưu trữ những kiến thức giá trị mình học hỏi được cũng như ghi lại những va chạm thực chiến trong hành trình theo đuổi nghề để có thể tìm lại bất cứ khi nào mình cần đến.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

HUAWEI cuối cùng đã tiết lộ Mate 30 Pro và nó được tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội

Facebook giới thiệu Portal mới hỗ trợ chat video qua TV