in

Cách nghe nhạc khi gập laptop cực đơn giản bạn nên thử

Mỗi khi gập laptop thì máy của bạn sẽ tạm thời ngừng hoạt động của các phần mềm hoặc thậm chí là tắt máy. Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu cách nghe nhạc khi gập laptop thì phải làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách gập laptop nhưng vẫn chạy trình phát nhạc cực đơn giản và dễ thực hiện.

Cách nghe nhạc khi gập laptop cực dễ trên Windows 10

Bước 1: Bạn truy cập vào Control Panel > Hardware and Sound > Power Options. Hoặc Click chuột phải vào biểu tượng pin ở thanh Taskbar > Power Options.

Bước 2: Bạn nhấn vào Choose what closing the lid does. Tại mục When I close the lid, hãy chọn Do nothing cho cả 2 chế độ On battery và Plugged in, sau đó click chuột vào Save change để lưu lại cài đặt.

Vậy là xong. Bây giờ bạn có thể gập laptop lại mà vẫn có thể nghe nhạc trên trình phát nhạc rồi đấy.

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng tính năng này quá thường xuyên. Việc gập máy mà máy vẫn hoạt động, vẫn phát nhạc sẽ dẫn đến tình trạng nóng máy, nhất là khi bạn để laptop trong balo và di chuyển. Điều này sẽ khiến pin nhanh chai hơn và khả năng hỏng hóc máy cao hơn.

Tạm kết

Hi vọng qua những thao tác thực hiện mà Sforum đã hướng dẫn trên đây, bạn sẽ cài đặt laptop của mình dù gập lại vẫn có thể nghe nhạc được. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến người thân và bạn bè của mình nhé!

Nguồn: CellphoneS

What do you think?

Written by Huy Trần

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

9 thiết lập quan trọng để bảo mật máy tính Windows 10

5 mẹo dùng Zalo mà 90% người dùng lâu cũng chưa chắc biết, hiệu quả cực kỳ đảm bảo ai cũng sẽ thích