in ,

Cách tạo màn hình chờ đồng hồ đếm giờ trên Windows 10, biến máy tính của bạn trở nên không đụng hàng

Một chiếc máy tính với màn hình nền không đụng hàng sẽ góp phần trang trí làm nổi bật góc không gian chill của bạn đấy. Chiếc đồng hồ đếm giờ sẽ là điểm nhấn nổi bật với căn phòng. Để tạo một chiếc đồng hồ như vậy rất dễ, hãy xem cách làm bên dưới nhé.

Hướng dẫn tạo đồng hồ bấm giờ cho màn hình chờ trên Windows 10

Bước 1: Tải về phần mềm Fliqlo Flip Clock ở link bên dưới, hoàn toàn miễn phí nhé. Sau khi tải về hãy chạy file 314-Fliqlo để sử dụng ngay phần mềm.

Tải Fliqlo Flip Clock: tại đây.

Bước 2: Phải chuột vào icon chọn install, ở giao diện chính bạn có thể thấy màn hình hiển thị xem thử cách đồng hồ hiển thị. Chọn cách hiển thị màn hình, chỉnh thời gian sẽ xuất hiện màn hình chờ ở cửa sổ Screen Saver trong mục Wait.

Bấm vào Settings để mở cài đặt theo ý thích.

Bước 4: Ở đây có 2 phần cài đặt format đồng hồ theo định dạng 12h hoặc 24h và Size của đồng chỉnh theo ý của bạn là được.

Bước 5: Sau khi setup xong thì bấm Apply rồi OK để xác nhận. Nếu bạn không muốn hiển thị đồng hồ nữa thì hãy chọn None ở mục Screen Saver là được.

Vậy là xong các bước để tạo thêm một điểm nhấn cho máy tính của bạn thêm chill. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Nguồn: Thế Giới Di Động

What do you think?

Written by Huy Trần

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bật, tắt máy tính nhiều lần có dẫn đến hỏng linh kiện không? Đừng lo lắng đã có mẹo trong bài viết này rồi

5 mẹo tăng tốc giúp cho chiếc điện thoại Android của bạn mượt mà hơn, chỉ người dùng tìm hiểu kĩ mới nhận ra