in

Đây là cách khóa Facebook tạm thời trên điện thoại bạn nên thử ngay

Bạn muốn khóa tài khoản Facebook tạm thời để mọi người không thể xem hoặc truy cập trang cá nhân Facebook của mình nhưng không biết làm thế nào? Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để khoá Facebook tạm thời trên điện thoại.

Làm sao để khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại? – Đây là câu hỏi được đặt ra khá nhiều bởi người dùng khi họ không muốn sử dụng ở thời điểm đó, không muốn người khác truy cập vào trang cá nhân của mình. Hiểu được điều đó, những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách khóa Facebook tạm thời trên điện thoại và thực hiện nó một cách đơn giản nhất.

Cách khóa Facebook tạm thời trên điện thoại

Nếu bạn muốn khóa tài khoản Facebook trên điện thoại, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Facebook lên, sau đó bấm vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Trong menu hiển thị, chọn tùy chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 3: Chọn tùy chọn Thông tin cá nhân trong cửa sổ Cài đặt tài khoản

Bước 4: Tiếp theo chọn tùy chọn Quản lý tài khoản, rồi kích vào liên kết Vô hiệu hóa ở bên phải tùy chọn Tài khoản.

Bước 5: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận yêu cầu, sau đó bấm nút Tiếp tục.

Bước 6: Sang cửa sổ tiếp theo, kích tùy họn Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại, rồi di chuyển xuống phía và bấm nút Tiếp tục.

Bước 7: Trong cửa sổ Vô hiệu hóa tài khoản, di chuyển xuống phía dưới, kích vào biểu tượng mũi tên xổ xuống phía dưới tùy chọn Tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi sau.

Trong menu xổ xuống, bạn có thể chọn một trong các tùy chọn 1-7 ngày hoặc Không tự động kích hoạt lại, tùy theo nhu cầu. Như trong trường hợp này, tôi đã chọn Tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi sau 5 ngày rồi bấm nút Tiếp tục.

Bước 8: Cuối cùng bấm nút Vô hiệu hóa tài khoản của tôi để hoàn tất.

Lưu ý: Nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời thì người khác sẽ không thể truy cập trang Facebook của bạn để xem nội dung, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng Messenger để liên lạc với mọi người hoặc ngược lại, toàn bộ nội dung trên trang Facebook vẫn sẽ giữ nguyên và có thể mở trở lại trang của mình bất kỳ khi nào.

Trên đây là 8 bước để bạn có thể khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại, diều này sẽ giúp cho bạn giải quyết được nhu cầu của mình. Hãy thực hiện và cho ý kiến bên dưới bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Nguồn: FPT Shop

What do you think?

Written by Huy Trần

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Hướng dẫn cách chỉnh sửa ảnh đã đăng trên Facebook siêu đơn giản

3 mẹo tăng tốc máy tính Windows 10 nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách làm