in

Hướng dẫn cách tra cứu tiền điện cực chuẩn xác trên điện thoại, giúp bạn không còn ‘ngỡ ngàng, ngơ ngác và…’ khi thấy hóa đơn nữa

Chỉ với chiếc điện thoại, bạn đã có thể dễ dàng theo dõi lượng điện tiêu thụ hàng ngày và tiền điện cần trả là bao nhiêu. Tính năng này rất hữu ích với những gia đình dùng nhiều thiết bị làm mát như máy lạnh, quạt phun sương,… trong ngày hè nóng nực như thế này. Vậy thì sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người tra cứu tiền điện cực chuẩn trên điện thoại nhé.

Lưu ý: Tuỳ vào khu vực và thành phố bạn đang sống sẽ có ứng dụng riêng, chỉ cần nhập được mã khách hàng là bạn có thể dễ dàng biết được ngày chốt số điện, hoá đơn, chỉ số điện tiêu thụ, lịch sử thanh toán với giao diện sẽ khác đi đôi chút.

1. Đối với người dân khu vực miền bắc

Bước 1. Bạn tải ứng dụng EVNHANOI, EPoint hoặc EVNNPC CSKH cho 27 tỉnh/thành phố phía Bắc theo link bên dưới.

Bước 2. Bạn tiến hành nhập số điện thoại hoặc mã khách hàng đã đăng ký với EVN trong hợp đồng điện. Sau đó sẽ có mã OTP gửi về điện thoại của bạn để xác nhận. Nhấn Trải nghiệm ngay.

Bước 3. Chọn mục Theo dõi điện, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn số tiền điện tạm tính cho tới thời điểm hiện tại, biểu đồ so sánh lượng điện tiêu thụ trong các tháng cùng năm và tháng đó của năm trước và chi tiết hợp đồng.

2. Đối với người dân khu vực miền trung, Tây nguyên

Bước 1. Bạn tải ứng dụng EVNCPC CSKH về điện thoại.

Bước 2. Mở ứng dụng, bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã có trên website hoặc bằng số điện thoại trên hợp đồng mua bán điện hay đã đăng ký nhận thông báo với điện lực.

Bước 3. Thành công, ngay tại trang chủ ứng dụng, bạn sẽ thấy thông tin khách hàng của mình cùng số hóa đơn tiền điện. Bạn còn có các tính năng khác như Thông báoTra cứuDịch vụ và Cài đặt.

3. Đối với người dân khu vực miền nam

Bước 1. Bạn tải về ứng dụng EVNHCMC và EVNSPC cho 21 tỉnh/thành phố phía Nam còn lại theo link bên dưới.

Bước 2. Tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại vào ứng dụng. Thành công, bạn có thể sử dụng các chức năng như Lịch ghi thuHóa đơnChỉ số điện tiêu thụ,… tại màn hình Tra cứu.

Bước 3. Bạn có thể tra cứu nhanh các chỉ số điện, đơn giá, sản lượng… một cách dễ dàng.

Mọi người thấy các ứng dụng theo dõi tiền điện trên có hữu ích không? Còn thắc mắc nào, các bạn hãy bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Nguồn: Thế Giới Di Động

What do you think?

Written by Huy Trần

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Windows 11 Preview để trải nghiệm mà không lo ảnh hưởng đến dữ liệu trên máy

Bạn đã biết cách tắt đi chế độ nhà phát triển trên Android chưa? Hãy xem bài viết này để làm được ngay nhé