in

IPhone mới nhất đã phát hành. “Mẹo” này cho thấy làm thế nào bạn có thể nhận được nó với một nửa giá.

Bạn đã nghe những tin tức mới nhất? Apple sẽ phát hành mẫu mới nhất của mình, iPhone 11 trong tháng này.

Nếu bạn, giống như nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt của gã khổng lồ công nghệ, đang chuẩn bị để có được phiên bản mới nhất – Dừng lại!

Rõ ràng, nếu bạn luyện tập một chút kiên nhẫn, bạn sẽ có thể chộp lấy chiếc điện thoại xịn sò hoàn toàn mới đó với giá cực kỳ tốt.

iPhone 11 Pro cạnh tranh với Android, nơi nó quan trọng nhất: Camera
iPhone 11 Pro cạnh tranh với Android, nơi nó quan trọng nhất: Camera.

Tận dụng khấu hao.

IPhone, than ôi, là một đối tượng mất giá theo thời gian.

Mặc dù điều đó có vẻ không hấp dẫn đối với một người tiêu dùng khó tính, nhưng đó là một phước lành trong việc ngụy trang cho những người tìm kiếm giá trị đồng tiền của họ.

Theo dữ liệu giá được phân tích bởi nền tảng tổng hợp giá trực tuyến Đông Nam Á, iPrice, bạn sẽ có thể tiết kiệm được 153,40 đô la Mỹ nếu bạn mua iPhone 11 một năm sau đó. Hiện tại, model 265GB sẽ được sử dụng cho US $ 976,38.

iPrice, người đã tiến hành phân tích giá kỹ lưỡng trên iPhone 7, iPhone 8, iPhone X và iPhone XS đã đưa ra kết luận này: Bạn có xu hướng nhận được các giao dịch tốt hơn khi bạn chờ đợi lâu hơn một chút.

Theo kết quả của nền tảng, iPhone X đã trải qua đợt giảm giá lớn nhất khi thấy giá khởi điểm 1405 đô la Mỹ giảm 45% xuống còn 762 đô la Mỹ gần hai năm sau đó.

Trung bình, các mẫu iPhone có xu hướng giảm giá xuống một nửa so với ba năm sau khi chúng được phát hành. IPhone 7 là ví dụ tốt nhất vì giá của nó đã giảm 55% xuống còn 453 USD.

Việc giảm giá của các mẫu iPhone với ước tính cho iPhone 11 ở bên phải. HÌNH ẢNH: iPrice

Vì vậy, khi nào bạn bắt đầu tìm kiếm giao dịch tuyệt vời?

iPrice ước tính rằng thời điểm tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm các giao dịch tốt là sau tháng thứ sáu khi phát hành iPhone. Sự giảm giá trung bình khoảng 5 phần trăm trong giai đoạn này và dần dần tăng lên.

Nếu bạn có thể chờ đợi lâu hơn một chút – có lẽ một năm – bạn có thể có cơ hội được mua iPhone với giá thấp hơn 15,7% so với giá bán ra mắt.

Điều thú vị là iPhone X đã trải qua đợt giảm giá lớn nhất. Giá cho mô hình này đã giảm xuống 11 phần trăm trong sáu tháng đầu tiên và 27 phần trăm một năm sau đó. Động lực chính là quyết định của Apple tập trung vào model XS.

Việc ngừng mô hình X đã mang lại lợi ích cho những người kiên nhẫn. Vì vậy, bất cứ ai nói kiên nhẫn là một đức tính biết một hoặc hai điều về việc nhận được ưu đãi tốt cho các mẫu iPhone.

Sự kiện iPhone 11 sau 90 giây
IPhone 11.

IPrice đã phát hiện ra điều này như thế nào?

Để đi đến những phát hiện trên, iPrice đã tổng hợp giá từ hàng ngàn cửa hàng trực tuyến bán iPhone hoàn toàn mới.

Để đơn giản, họ đã chọn chỉ phân tích các mẫu flagship có màu bạc với dung lượng lưu trữ 265GB.

Để tìm hiểu giá bán của điện thoại, nền tảng này đã sử dụng trang web Wayback Machine để so sánh giá từ trang web của Apple với những phát hiện của nó.

Về bản chất, iPrice đã làm bài tập về nhà cho bạn. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc nhận iPhone mới đó, chúng tôi sẽ không ngăn bạn.

Nhưng nếu bạn không đủ khả năng ngay bây giờ, đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là tiết kiệm và chờ ít nhất sáu tháng.

Nguồn: Mashable
* Nội dung được cập nhật & dịch tự động thông qua Google Translate!

BÀI VIẾT CÓ HỮU ÍCH VỚI BẠN?

Tạo bởi Sule

Sule mến chào những người anh em, Sule muốn thông qua Tôi là IT để lưu trữ những kiến thức giá trị mình học hỏi được cũng như ghi lại những va chạm thực chiến trong hành trình theo đuổi nghề để có thể tìm lại bất cứ khi nào mình cần đến.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Cách bật chế độ tối trên iOS 13 để tiết kiệm pin

Kiếm tiền điện tử trên mạng xã hội: bài học từ Public Blockchain Contentos