in

Microsoft xóa sổ 6 tựa game Internet kinh điển trên Windows XP và Windows 7, có cả game chơi bài Spades, Hearts

Các tựa game cổ điển như Checker, Spades hay Hearts sắp dừng hoạt động trên hai nền tảng Windows XP, Windows ME và Windows 7 sau thông báo mới nhất của Microsoft.

Hẳn trong ký ức của nhiều người dùng Windows, các tựa game kinh điển như Internet Backgammon, Spades hay Hearts đã không còn xa lạ. Nhưng sắp tới, Microsoft sẽ xóa sổ các ký ức tươi đẹp đó trên các phiên bản hệ điều hành Windows XP, Windows ME và Windows 7.

Theo thông báo mới nhất của hãng, các tựa game Internet cổ điển từng phát hành cùng các hệ điều hành sẽ không còn hoạt động. Sáu tựa game bị khai tử gồm Backgammon, Checkers, Spades, Hearts, Reversi và MSN Go.

Theo lịch trình của Microsoft, người dùng Windows XP và Windows ME sẽ là những người chịu ảnh hưởng đầu tiên khi lịch dừng hoạt động dự kiến sẽ khởi động vào ngày 31/7 tới.

Trong khi đó người dùng Windows 7 vẫn có thể tiếp tục chơi các tựa game trên cho đến đầu năm 2020. Lịch dừng hoạt động trên Windows 7 dự kiến bắt đầu từ ngày 22/1, tức một khoảng một tuần sau khi Windows 7 dừng hỗ trợ vào ngày 14/1/2020.

BÀI VIẾT CÓ HỮU ÍCH VỚI BẠN?

Tạo bởi Biên tập viên

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Google Dịch: Dịch ngay tức thời tiếng Việt trong bản cập nhật mới

Vỏ sò của Viettel có cạnh tranh lại Lazada, Shopee…?