in

Top 10 ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc hot nhất hiện nay: Xingtu, Butter Camera,… tha hồ cho bạn đếm like

Các ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại đến từ các nhà phát hành tại Trung Quốc đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Cụ thể có các app dạo gần đây rất nổi như Xingtu, Butter,… Chúng ngày càng phổ biến vì lí do là trên các ứng dụng này có rất nhiều các bộ lọc cực kì đẹp. Vậy thì top 10 ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot này là gì hãy cùng xem nhé.

Lưu ý: Một số ứng dụng chỉ có trên cửa hàng ứng dụng của android, nếu các bạn dùng iOS có thể dùng cách chuyển dùng để tải được nhé. Và ở bên dưới mình dùng một chiếc điện thoại android để thử, có thể trên các dòng điện thoại khác có thể có cách sắp xếp bố cục khác nhau đó nha.

1. Tải ứng dụng Xingtu (醒图)

Ứng dụng Xingtu này hiện đang là một ứng dụng cực kì hot với những filter cực kì đẹp. Với cách sử dụng cũng khá đơn giản, có khả năng cắt ghép hình ảnh, kho dán nhãn cũng vô cùng phong phú. Ngoài ra, trên ứng dụng nỳ còn có các công cụ như trang điểm, giảm béo mặt, điều chỉnh từng bộ phận,… Và để sử dụng ứng này thì bạn có thể tải ở một trong 3 đường link bên dưới.

Link tải ứng dụng Xingtu cho android, ở đây thì mình có tìm được một link việt hóa nhé:

Sau khi cài đặt xong đổi với các bản chưa việt hóa thì ở khung thông báo đầu tiên hãy chọn vào ô màu đen bên phải, tiếp theo chọn chữ màu xanh bên phải để tiếp tục, và sau đó sẽ có một bảng gồm các chính sách bạn có thể bỏ qua nó bằng cách ấn vào mũi tên trở về là được nhé.

Và để tải được ảnh lên rồi sử dụng thì bạn hãy chọn vào ô có dấu + ở trang chính của ứng dụng để tải lên thôi nhé. Sau đó, giao diện chỉnh sửa gồm những công cụ như bộ lọc, chỉnh mặt,.. Ở đây thì mình đã dùng bản việt hóa cho dễ dùng. Sau khi hoàn tất bức ảnh bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tải xuống ở góc trên bên phải là xong nhé.

2. Tải ứng dụng Butter Camera (黄油相机)

Một ứng dụng cũng đã từng một thời huy hoàng đối với các bạn trẻ Việt Nam với các bộ lọc đẹp không kém gì với ứng dụng Xingtu hiện nay và các hiệu ứng đèn độc đáo. Và để sử dụng thì sau khi tải hoàn tất bạn hãy đồng ý các truy cập của ứng dụng, sau đó ấn vào biểu tượng Bộ sưu tập ở màn hình chính của ứng dụng để tải ảnh lên và chọn vào bộ lọc và hiệu ứng đèn mà bạn thích thôi. Sau khi hoàn thành bấm Save ở góc trên bên phải để lưu ảnh là được thôi.

Link tải ứng dụng Butter Camera:

3. Tải ứng dụng Tide Selfie (潮自拍)

Là một ứng dụng thiên về chụp ảnh nhiều hơn với khả năng điều chỉnh về khuôn mặt, làm gọn người và kéo chân, trang điểm,… để tạo ra những bức ảnh ấn tượng ngay lần đầu tiên chụp. Và bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để chỉnh sử các bức ảnh của bạn bằng biểu tượng xem ảnh ở bên phải nút chụp để tải lên chúng và cáp dụng các bộ lọc có sẵn nhé.

Link tải ứng dụng Tide Selfie

4. Tải app Meitu

Một ứng dụng không chỉ cho bạn khả năng chụp, chỉnh ảnh với các bộ lọc, tính năng làm đẹp,ghép ảnh,… mà còn cho bạn khả năng chỉnh sửa các video có sẵn của bạn để chúng có thể mang màu sắc mới. Để sử dụng thì đầu tiên bạn cần đồng ý với các điều khoản của ứng dụng, và tiếp theo thì chỉ cần chọn vào công cụ mà bạn cần dùng rồi chọn ảnh hay video mà bạn muốn chỉnh sửa để up lên và sửa thôi.

Link tải ứng dụng Meitu

5. Tải ứng dụng Makeup Plus

Như cái tên thì các bạn cũng đã hình dung ra chức năng của ứng dụng này rồi chứ nhỉ? Nó cho phép bạn chụp ảnh sống ảo mà không cần makeup. Với các tính năng cho phép bạn chọn các nhãn hàng, các loại son, nền,… và còn cho biết giá của các sản phẩm đó nữa. Đừng quên ngoài ra, thì ứng dụng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa với các makeup cơ bản nữa đó.

Link tải ứng dụng Makeup Plus:

6. Tải ứng dụng Gufeng Camera (古风相机)

Một ứng dụng chụp ảnh cho bạn những bức ảnh đẹp, độc đáo mang phong cách cổ trang với những bài thơ, dòng chữ. Với đa dạng các kiểu chữ, bài thơ, bộ lọc,… Sau khi vào ứng dụng bạn có thể thấy 2 nút bên phải và 2 nút bên trái nút chụp. Chúng nó có chức năng lần lượt là Chọn và chỉnh sửa hình ảnh với các dòng chữ, hình ảnh,…. Tiếp theo là biểu tượng cái hòm cho cúng ta chọn bộ lọc, biểu tượng có hình tròn cho chúng ta chỉnh sửa khuôn mặt, biểu tượng hoa 5 cánh cho phép chỉnh chế độ màu. Và chính giữa bên trên là một biểu tượng để chỉnh chế độ khung ảnh.

Link tải ứng dụng Gufeng Camera:

7. Tải app Wuta Camera

Với ứng dụng Wuta Camera này bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn với các thông số hay filter bằng cách chọn vào biểu tượng chụp rồi bấm vào biểu tượng avatar ở góc trên bên phải màn hình để up ảnh lên. Và ngoài ra đặc  biệt hơn thì ứng dụng này còn cho phép bạn biến những bức ảnh của bạn thành tranh vẽ qua công cụ Sketch, chụp ảnh, tạo gif hay quay video với sticker qua tính năng Sticker với nhiều sticker đa dạng về màu sắc mà hình dáng,…

Link tải ứng dụng Wuta

Trên đây là 7 ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc hot nhất hiện nay, mình đang bổ sung cho đủ 10 cái, tối nay các bạn nhớ quay lại xem bản full nhé.

Bạn đã thử sử dụng và trải nghiệm các ứng dụng bên trên chưa? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé. Chúc bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời với chiếc máy của bạn.

Nguồn: Thế Giới Di Động

What do you think?

Written by Huy Trần

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Hướng dẫn cách thiết lập Bluetooth trên máy tính để kết nối không dây với các thiết bị hỗ trợ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tải app chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot, có ngay ảnh đẹp trong một nốt nhạc